Về giá trong tháng 7, CSC giữ giá tất cả các sản phẩm không đổi, bao gồm thép tấm/cuộn cán nóng, thép cuộn cán nóng áp dụng cho vật liệu cán, thép cuộn cán nguội, thép cuộn mạ điện (EG), thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng cho xây dựng và sơn trước, thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng cho các thiết bị gia dụng, máy tính và các vật liệu khác, và thép cuộn điện (ES).

Trong quý 3, thép tấm SM570 và các loại thép khác tăng 500 Đài tệ/tấn, trong khi nguyên liệu ô tô tăng 800 Đài tệ/tấn. Các sản phẩm thép khác được giữ nguyên.

CSC cho biết nền kinh tế toàn cầu đang có sự phục hồi vừa phải, nhưng đang phải đối mặt với những thách thức như nhu cầu trái mùa trong quý 3 và những thay đổi trong bối cảnh thương mại toàn cầu. Những thay đổi này bao gồm việc Hoa Kỳ tăng thuế theo Mục 301 đối với Trung Quốc, biện pháp Bảo vệ Thép mới của Châu Âu và các điều chỉnh đối với ECFA xuyên eo biển.

Để duy trì đà đặt hàng hạ nguồn, CSC thông báo giá các sản phẩm tháng 7 sẽ được giữ ổn định để ổn định thị trường trong nước. Công ty cũng sẽ tiếp tục đưa ra các giải pháp hỗ trợ đa dạng nhằm giúp khách hàng quản lý tác động của sản phẩm thép nhập khẩu.

Về quý 3, CSC đánh giá các điều kiện thị trường hiện tại và nhu cầu của các ngành khác nhau và quyết định giữ giá hầu hết các sản phẩm thép không đổi và chỉ tăng một số sản phẩm nhất định để ổn định chi phí mua hàng của khách hàng và giúp họ đảm bảo đơn hàng.

 

Nguồn tin: satthep.net